Đắc tâm, đắc tín, đắc tài, mãi mãi Đắc Lộc. Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo!
CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẮC LỘC®

Danh dự - Sự nghiệp - Trách nhiệm

Giới thiệu Công ty

Gọi cho chúng tôi: +84 0257.3841675

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẮC LỘC®

     Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc là một đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Sản xuất giống và nuôi trồng thủy sản; Kinh doanh thức ăn, thuốc và vật tư nuôi trồng thủy sản; Thu mua thủy sản và vận chuyển hàng hóa chuyên dụng. Qua hơn mười lăm năm hình thành và phát triển, Thủy sản Đắc Lộc ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp.

      Với nhiều kỳ vọng lớn lao và những cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty đã quy hoạch hoàn thiện, đồng bộ khu sản xuất giống và nuôi trồng thủy sản công nghệ cao, với đối tượng sản xuất chính là tôm thẻ chân trắng; Vinh dự được Tổng cục thủy sản - Bộ NN&PTNT giao thực hiện dự án “Phát triển công nghệ nuôi thương phẩm tôm thẻ chân trắng trên cát bằng nước biến ven bờ chát lượng cao ở Miền Trung đảm bảo an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh” thuộc đề án phát triển sản phẩm quốc gia Tôm nước lợ; Thực hiện dự án “Hoàn thiện quy trình công nghệ nuôi tôm hùm thương phẩm trong bể trên bờ quy mô hàng hóa tại vùng bãi ngang tỉnh Phú Yên” thuộc chương trình đối mới công nghệ Quốc gia đến năm 2020 và dự án “Hoàn thiện quy trình và xây dựng mô hình nuôi tôm hùm lồng công nghệ Nauy theo hướng bền vững tại các vùng biển tỉnh Phú Yên”. Để hoàn thành các mục tiêu phát triển dài hạn ấy, ngoài nền tảng và thành quả ban đầu đạt được, Ban lãnh đạo Công ty đề ra những kế hoạch liên kết với các tập đoàn lớn trên thế giới để nhập về đàn tôm giống bố mẹ tốt nhất; đầu tư hệ thống cơ sở vật chát đồng bộ và đạt tiêu chuẩn như: hệ thống phòng thí nghiệm, phòng PCR, phòng quản lý chất lượng tôm, phòng quản lý chất lượng nước, nhờ quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra, Công ty đã cung cấp cho khách hàng sản phẩm tôm giống sạch bệnh, chất lượng cao...; đồng thời xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, khuyến khích sự sáng tạo của từng cá nhân; thực hiện đầy đủ quyền lợi đối với người lao động theo đúng quy định nhằm khuyến khích nhân viên cống hiến và phát huy năng lực. Ghi nhận những cố gắng ấy, trong năm 2018, Thủy sản Đắc Lộc đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ASC. Đồng thời, với mô hình sản xuất kinh doanh tôm thẻ chân trắng khép kín đã giúp Đắc Lộc trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Bureau Veritas (Pháp) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global G.A.P vào năm 2013 và cấp liên tục cho đến nay. Mô hình ương nuôi tôm trong nhà lưới theo công nghệ Đắc Lộc đã được Tổng cục Thủy sản công nhận là tiến bộ kỹ thuật, được trao tặng giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” năm 2015 và ghi danh vào Sáng vàng sáng tạo Việt Nam năm 2017; với sản phẩm "Mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng trên cát bằng nước biển ven bờ công nghệ Đắc Lộc" đã vinh dự nhận giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” năm 2018. Bên cạnh đó, Công ty được Bộ NN&PTNT chứng nhận là Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với lĩnh vực hoạt động sản xuất giống và nuôi tôm công nghiệp, được Sở KH&CN tỉnh Phú Yên cấp chứng nhận là “Doanh nghiệp khoa học và công nghệ” và được UBND tỉnh Phú Yên công nhận là Vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

      

 

     Song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh, Thủy sản Đắc Lộc luôn sẵn sàng chung tay vì lợi ích cộng đồng, thực hiện chương trình phúc lợi và an sinh xã hội. Công ty đã hỗ trợ việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm lao động địa phương; tham gia nhiều hoạt động từ thiện như: đóng góp Quỹ vì người nghèo, Quỹ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Quỹ hỗ trợ cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó; đóng góp xây nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách...

      Hiện tại, Công ty đang triển khai dự án xây dựng Trung tâm giao dịch thủy sản tại thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên, nhằm tạo điểm kết nối, trao đổi thông tin của ngành thủy sản trong nước và quốc tế; đồng thời tiếp tục thực hiện các dự án đã được giao. Trên chặng đường phát triển sắp tới, Thủy sản Đắc Lộc hứa hẹn sẽ cùng ngành thủy sản Phú Yên nói riêng và thủy sản nước nhà nói chung gặt hái được những thành công rực rỡ.

                                                                                                                                                                       THỦY SẢN ĐẮC LỘC TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!