Đắc tâm, đắc tín, đắc tài, mãi mãi Đắc Lộc
CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẮC LỘC®

Danh dự - Sự nghiệp - Trách nhiệm

Giới thiệu Công ty

Gọi cho chúng tôi: +84 0257.3841675

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẮC LỘC®

     Được thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc hoạt động ở nhiều lĩnh vực trong ngành thủy sản như: sản xuất giống và nuôi trồng thủy sản, kinh doanh thức ăn, thuốc và vật tư nuôi trồng thủy sản, thu mua thủy sản và vận chuyển hàng hóa chuyên dụng.

 

     Sau hơn 10 năm thành lập, đến tháng 9/2017, Đắc Lộc đã đánh dấu một bước phát triển mới, khi chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động từ DNTN thành Công ty TNHH. Hiện nay, Đắc Lộc là một trong những nhà cung ứng hàng đầu nguồn tôm giống chất lượng ở thị trường nội địa.           

 

      Công ty Đắc Lộc đang trong quá trình thực hiện dự án “Mở rộng khu sản xuất giống thủy sản công nghệ cao Xuân Hải”, nâng tổng diện tích nuôi trồng lên 50 ha. Theo đó, mô hình sản xuất kinh doanh tôm thẻ chân trắng khép kín giúp Đắc Lộc trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Bureau Veritas (Pháp) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global G.A.P vào năm 2013 và cấp liên tục cho đến nay. Đắc Lộc đã mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng để nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Đến nay, quy trình ương tôm thẻ chân trắng trong nhà lưới theo công nghệ Đắc Lộc đã mở ra hướng đi ổn định, bền vững cho nghề nuôi tôm Việt Nam.

 

      Với những bước tiến vững chắc cùng sự đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên nói riêng và ngành thủy sản Việt Nam nói chung; Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc đã nhận nhiều giải thưởng từ các cơ quan, ban, ngành từ Trung ương đến địa phương như: Cơ sở giống thủy sản tốt nhất - Giải thưởng Vietstock 2018, Danh hiệu Doanh nghiệp vì nhà nông, Cúp Bông lúa vàng năm 2018, Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp - giai đoạn 2013-2018, Chứng nhận thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2018, Chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu Chau Á - Thái Bình Dương, Chứng nhận Bông hồng vàng Á Đông,... và nhiều giải thưởng cao quý khác. 

 

      Song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh, Thủy sản Đắc Lộc luôn có ý thức chung tay góp sức cùng cộng đồng bằng việc tham gia các phong trào do Trung ương, Tỉnh uỷ, UBND Tỉnh Phú Yên, và các đoàn thể trong tỉnh phát động. Công ty đã tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hằng trăm lao động địa phương, hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện thông qua các tổ chức xã hội như: đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo; học bổng cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó, tài trợ quỹ học bổng Vừ A Dính; xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, ủng hộ các hộ dân ở vùng lũ; tham gia xây dựng nông thôn mới: làm đường bê tông nông thôn, hệ thống đèn chiếu sáng,…Tổng kinh phí hỗ trợ, tài trợ hàng năm lên đến hàng tỷ đồng.

 

      Với chữ "Tâm" và chữ "Tín" của mình, Thủy sản Đắc Lộc sẽ luôn mang đến cho người tiêu dùng nguồn sản phẩm chất lượng cao, sát cánh cùng ngành thủy sản Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

 

THỦY SẢN ĐẮC LỘC TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!