Đắc tâm, đắc tín, đắc tài, mãi mãi Đắc Lộc
CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẮC LỘC®

Danh dự - Sự nghiệp - Trách nhiệm

Thành tích hoạt động

Gọi cho chúng tôi: +84 0257.3841675

  CÔNG TY TNHH THỦY SẢN ĐẮC LỘC®

 

      Thành lập từ năm 2006, Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc hoạt động ở nhiều lĩnh vực trong ngành thủy sản như: sản xuất giống và nuôi trồng thủy sản, kinh doanh thức ăn, thuốc và vật tư nuôi trồng thủy sản, thu mua thủy sản và vận chuyển hàng hóa chuyên dụng. Để phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh, từ ngày 20/9/2017, Thủy sản Đắc Lộc đã chuyển đổi từ mô hình DNTN thành Công ty TNHH.

 

      Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, với mô hình sản xuất kinh doanh tôm thẻ chân trắng khép kín giúp Thủy sản Đắc Lộc trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được Tổ chức Bureau Veritas (Pháp) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Global G.A.P vào năm 2013 và cấp liên tục cho đến nay. Năm 2018, Thủy sản Đắc Lộc cũng đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn ASC. Để không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất, Công ty đã xây dựng từ hệ thống bán hàng, phân phối sản phẩm thuốc vi sinh, thức ăn tôm, vật tư nuôi trồng thủy sảnđến hệ thống vận tải đông lạnh chuyên dụng. Bên cạnh đó, Thủy sản Đắc Lộc cũng đầu tư hàng chục tỷ đồng để nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất. Nhờ nghiên cứu và áp dụng thành công quy trình ương tôm thẻ chân trắng trong nhà lưới theo công nghệ Đắc Lộc, đến nay, quy trình này đã góp phần mở ra hướng đi bền vững cho nghề nuôi tôm Việt Nam.

     Khu sản xuất giống thủy sản công nghệ cao của Đắc Lộc nằm trong vùng quy hoạch quốc gia về sản xuất giống và được UBND tỉnh Phú Yên công nhận là Vùng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Để đảm bảo tôm giống có chất lượng tốt, sạch bệnh và tăng trưởng nhanh, Thủy sản Đắc Lộc đã áp dụng quy trình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm, đồng thời liên kết với các tập đoàn lớn trên thế giới để nhập về đàn tôm bố mẹ tốt nhất; đầu tư ứng dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc điện tử.

     Trong quy trình sản xuất, Đắc Lộc đưa ra giải pháp sử dụng chế phẩm sinh học thay thế cho hóa chất và kháng sinh; vừa tạo ra con giống khỏe mạnh, sức đề kháng cao; đồng thời còn giúp bảo vệ môi trường sinh thái, vì sức khỏe người tiêu dùng và đưa ngành nuôi trồng thủy sản phát triển bền vững. Thủy sản Đắc Lộc cũng đã thành công với mô hình ương nuôi được tôm giống Postlarvae 40 với nhiều ưu điểm:

- Đề kháng tốt với sự thay đổi đột ngột thời tiết, môi trường;

- Rút ngắn thời gian nuôi xuống còn 65-70 ngày (giảm 30 ngày so với cách nuôi truyền thống), giảm chi phí thức ăn 15-20% , tôm tăng trưởng nhanh, năng suất tăng 20- 30% (tương đương 400-600 triệu đồng/ha/vụ).

- Giảm mầm bệnh, đặc biệt khắc phục được hội chứng chết sớm trên tôm thẻ chân trắng (EMS), hạn chế rủi ro trong quá trình nuôi.

     Nhờ mô hình này, mỗi năm Công ty cung cấp ra thị trường hàng tỷ con giống tôm thẻ chân trắng sạch bệnh, chất lượng cao. Đến nay, Thủy sản Đắc Lộc đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp tôm giống chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Mô hình ương nuôi tôm trong nhà lưới theo công nghệ Đắc Lộc đã được Công ty chia sẻ kinh nghiệm và giúp nhân rộng tại nhiều doanh nghiệp trong nước (từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế đến các tỉnh miền Tây). Mô hình đã được Bộ NN&PTNT công nhận là tiến bộ kỹ thuật, trao tặng giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” lần 2 năm 2015 theo quyết định số 4139/QĐ-BNN ngày 20 tháng 10 năm 2015 và ghi danh Sáng vàng sáng tạo Việt Nam năm 2017.

     Để hoàn thành các mục tiêu phát triển dài hạn đã đề ra, Công ty Đắc Lộc đã đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm gồm: phòng PCR, phòng vi sinh, phòng quản lý chất lượng nước, phòng quản lý chất lượng tôm nhằm phục vụ công tác kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm; Công ty cũng khuyến khích nhân viên nâng cao kiến thức chuyên môn tay nghề để phù hợp với những thay đổi mới trong quy trình sản xuất; đồng thời cập nhật và đào tạo cho cán bộ công nhân viên những thay đổi mới nhất về tiêu chuẩn Global G.A.P. Ngoài ra, Công ty đang triển khai xây dựng Trung tâm giao dịch thủy sản, nhằm kết nối, trao đổi thông tin của ngành từ trong nước đến quốc tế, góp phần vào sự phát triển ngành thủy sản Việt Nam. 

     Khoa học công nghệ ngày càng phát triển là tiền đề giúp Đắc Lộc nhanh chóng ứng dụng công nghệ vào sản xuất nhằm đưa ngành thủy sản phát triển theo hướng hiện đại, quy mô, có năng suất, chất lượng, hiệu quả và tính cạnh tranh cao. Trên cơ sở đó, Công ty được Bộ NN&PTNT chứng nhận là Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao với lĩnh vực hoạt động sản xuất giống và nuôi tôm công nghiệp, được Sở KH&CN tỉnh Phú Yên chứng nhận là Doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

     Song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh, Thủy sản Đắc Lộc luôn có ý thức chung tay góp sức cùng cộng đồng bằng việc tham gia các phong trào do Trung ương, Tỉnh uỷ, UBND Tỉnh Phú Yên, và các đoàn thể trong tỉnh phát động. Công ty đã hỗ trợ việc làm và thu nhập ổn định cho hằng trăm lao động địa phương, hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện thông qua các tổ chức xã hội như: đóng góp quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo; học bổng cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó, tài trợ quỹ học bổng Vừ A Dính; xây nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, ủng hộ các hộ dân ở vùng lũ; tham gia xây dựng nông thôn mới: làm đường bê tông nông thôn, hệ thống đèn chiếu sáng,…Tổng kinh phí hỗ trợ, tài trợ hàng năm lên đến hàng tỷ đồng.

     Với những bước tiến vững chắc, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên và ngành thủy sản Việt Nam, Công ty TNHH Thủy sản Đắc Lộc đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của các cơ quan, ban, ngành từ Trung ương đến địa phương: Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc; Chứng nhận Top 20 Sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng; Bằng khen Thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, giai đoạn 2013-2018; Chứng nhận Cơ sở thủy sản tốt nhất năm 2017 - 2018; Chứng nhận Doanh nghiệp vì nhà nông; Cúp Bông lúa vàng 2018; Chứng nhận Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam; Chứng nhận Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương; Cúp Bông hồng vàng Á Đông 2018; Bằng khen Công ty đã có thành tích tiêu biểu trong công tác thu thuế của tỉnh năm 2017; Bằng khen Chất lượng vàng thủy sản Việt Nam lần thứ 4, góp phần phát triển nông nghiệp nông thôn Việt Nam; Tuyên dương Doanh nghiệp KH&CN tiêu biểu năm 2017, đã có thành tích xuất sắc trong ứng dụng khoa học và phát triển công nghệ; Bằng khen Thành tích tiêu biểu xuất sắc trong chăm lo đời sống, việc làm cho người lao động và xây dựng tổ chức Công đoàn nhân tháng công nhân năm 2017; Chứng nhận Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN 2017,... và nhiều giải thưởng danh giá khác.

     Đắc Lộc sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để phát triển Công ty theo hướng bền vững, chăm lo đời sống công nhân viên, người lao động và chung tay trong những công tác thiện nguyện, xây dựng cộng đồng.

TRÂN TRỌNG!