Giới thiệu

DOANH NGHIỆP THỦY SẢN  ĐẮC LỘC

Doanh nghiệp Thủy sản Đắc Lộc được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số: 3601000535 do Sở Kế hoạch & Đầu tư cấp lần đầu ngày 19/9/2006, đăng ký thay đổi lần sau cùng ngày 02/10/2012 với các ngành nghề kinh doanh chính:

- Sản xuất và mua bán giống thủy sản;

- Sản xuất và nuôi trồng thủy sản;

- Mua bán thức ăn và thuốc thú y thủy sản;

- Mua bán thủy hải sản;

- Vận tải chuyên ngành đông lạnh bằng đường bộ;

- Kinh doanh khách sạn.

Nhân sự: Hiện tại có khoảng 150 Cán bộ nhân viên và hơn 500 lao động đang làm việc tại doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng:

 -  Trụ sở chính:  DNTN Thủy sản Đắc Lộc.

  Địa chỉ: 35 Nguyễn Đình chiểu, Phường 7, Tp.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

 -  Trạm thu mua thủy sản Đắc Lộc

           Địa chỉ:  Đa Ngư, Hòa Hiệp Nam, Huyện Đông Hòa, Tỉnh phú Yên.

          -  Khu sản xuất giống thủy sản Xuân Hải.

           Địa chỉ: Xuân Hải, TX. Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên.

          -  Khu sản xuất giống thủy sản Đông Tác.

            Địa chỉ: Phường Phú Đông, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

-  Khu sản xuất giống thủy sản Bình Kiến.

            Địa chỉ: Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

DNTN thủy sản Đắc lộc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thủy hải sản nói chung, ngành tôm thẻ chân trắng nói riêng. Hàng năm doanh nghiệp cung cấp khoảng 2,5 tỷ con giống tôm thẻ chân trắng sạch bệnh, chất lượng cao, 08 triệu con giống cá chẽm và nhiều loại giống thủy sản khác để đáp ứng nhu cầu con giống cung cấp cho thị trường. Để hỗ trợ cho người nuôi, hàng năm doanh nghiệp cung cấp trung bình khoảng hơn 3000 tấn thức ăn và các loại khoáng, vi sinh, thuốc thú y chủ yếu phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản. Bên cạnh việc cung cấp đầu vào, doanh nghiệp cũng tiến hành thu mua đầu ra của sản phẩm. Ước tính hàng năm doanh nghiệp thu mua và cung cấp cho các nhà máy, các khu chế biến trong và ngoài tỉnh khoảng hơn 10.000 tấn tôm thẻ nguyện liệu, đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 03 tỷ đồng; Giải quyết việc làm cho hơn 650 lao động địa phương, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, doanh nghiệp đã định hướng chiến lược phát triển kinh doanh ngắn hạn và dài hạn phù hợp với tình hình thực tế của địa phương đối với ngành thủy hải sản. Doanh nghiệp đã trang bị máy móc thiết bị hiện đại, liên kết với các tập đoàn lớn, các viện nghiên cứu trong và ngoài nước để lựa chọn những con giống tốt nhất, phù hợp với môi trường ao nuôi để cung cấp cho bà con nông dân. Hiện nay, Doanh nghiệp đang nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật, thiết bị và công nghệ nuôi trồng từ viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản III và công ty cổ phần chăn nuôi Cp Việt Nam. Đồng thời doanh nghiệp cũng đã hợp tác với các đối tác ở thị trường các tỉnh: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Tp.HCM, Cần Thơ, Cà Mau,… để cung cấp và trao đổi các mặt hàng thủy hải sản.

Hiện nay, doanh nghiệp đang nâng cấp và đầu tư công nghệ cao hiện đại, để hướng tới sản xuất, nuôi trồng thủy sản theo tiêu chuẩn GLOBALGAP, an toàn sinh học. Doanh nghiệp đã nhập đàn tôm giống bố mẹ tốt nhất từ Thái Land và các nước khác trên thế giới về sản xuất tôm giống sạch bệnh, chất lượng cao phục vụ cho ngành nuôi trồng thủy sản trong và ngoài tỉnh.

Ngoài việc tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh như hiện nay, doanh nghiệp mở rộng sang lĩnh vực thu mua cá ngừ đại dương và một số thủy hải sản khác.

* Định hướng phát triển trong những năm tới:

- Năm 2013:

+ Hoàn thiện khu sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế Globagap, an toàn sinh học và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản.

+ Triển khai dự án: Khu sản xuất tôm thương phẩm theo mô hình nuôi siêu thâm canh - xã An Mỹ - huyện Tuy An.

+ Triển khai dự án: Xây dựng Trung tâm giao dịch thủy sản ở Thị xã Sông Cầu, Tỉnh Phú Yên với tổng mức đầu tư 10 tỷ đồng. Mục đích của dự án phục vụ cho nhu cầu giao dịch, trao đổi thông tin về thủy sản tại địa phương và các tỉnh thành trong cả nước.

- Năm 2015: Xây dựng nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu nhằm nâng chỉ số CPI và thương hiệu thủy sản Phú Yên trong nước và trên thế giới.

Trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được, trong những năm tới Doanh nghiệp hướng tới xây dựng kinh tế biển đảo trên địa bàn nhằm phát triển toàn diện cho ngành thủy sản địa phương nói riêng, cả nước nói chung; Tạo động lực kinh tế và cải thiện đời sống cho người dân vùng biển đảo.

Với tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, chung tay góp sức cùng cộng đồng, trong những năm qua, doanh nghiệp đã tích cực tham gia ủng hộ, tài trợ cho các chương trình xã hội, giáo dục và các hoạt động từ thiện. Đặc biệt là các đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người nghèo neo đơn, … thông qua các tổ chức xã hội.

Doanh nghiệp hiện là hội viên của Trung ương hội nghề cá Việt Nam. Ngày 24/2/2012 Doanh nghiệp vinh dự nhận cúp vàng về chất lượng vàng thủy sản Việt nam lần thứ 2. Ngoài ra, những năm qua doanh nghiệp còn nhận được nhiều bằng khen của Tỉnh trong việc đóng góp vào ngân sách nhà nước và nhiều phong trào, hoạt động xã hội.

Thủy sản Đắc Lộc trân trọng kính chào!

 

Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Trúc : 0257 3841 675 - 0257 3843 341
Văn phòng
Đc:35 Nguyễn Đình Chiểu, P.7, Tp Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 057.3841675 - 057.3896797-057. 3843341
Fax: 057.3841845
Khu sản xuất giống thủy sản Xuân Hải
Đc: Xã Xuân Hải, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên
Điện thoại: 057.3720444 - 057.3720445
Fax: 057.3720448
Trạm thu mua thủy hải sản
Đc: Xã Hòa Hiệp Nam, Huyện Đông Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 057. 3536048
Fax: 057. 3536626
Lượt truy cập: 3338559
Đang truy cập: 83
Phát triển bởi nTek