Tin tức > Tin Doanh Nghiệp
31 Tháng Ba 2014 4:51 CH (GMT+0700)
7 doanh nghiệp thủy sản nhận giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2013

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao giải Vàng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng 20 DN xuất sắc đoạt giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2013.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam kêu gọi cộng đồng DN Việt Nam chú trọng nâng cao công nghệ, tăng năng suất, chiến thắng trên thị trường nội địa, cùng cạnh tranh nhưng hợp tác, chia sẻ để các thương hiệu tỏa sáng trên thị trường quốc tế.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế...


Giải thưởng được xét tặng dựa trên 7 tiêu chí gồm: Vai trò lãnh đạo; hoạch định chiến lược; định hướng khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; quản lý phát triển nguồn nhân lực; quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động. Tổng số điểm tối đa của 7 tiêu chí là 1000 điểm. DN được xét tặng giải thưởng phải có số điểm từ 600 điểm trở lên. DN được xét Giải Vàng Chất lượng Việt Nam phải có số điểm từ 800 điểm trở lên.

Giải Vàng Chất lượng Quốc gia

STT

Doanh nghiệp

Địa chỉ

1

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam – Chi nhánh tại Bình Dương

Lô M5-M12, Khu Công nghiệp Mỹ Phước 2, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

2

Công ty Cổ phần Thủy sản Sạch Việt Nam

Lô F, Khu Công nghiệp An Nghiệp, tỉnh Sóc Trăng

3

Công ty TNHH một thành viên Chế biến  Thủy hải sản Xuất nhập khẩu Thiên Phú

199 ấp Xóm Mới, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu

4

Công ty Cổ phần Chế biến Dịch vj Thủy sản Cát Hải

Thị tán Cát Hải, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng

Giải Bạc Chất lượng Quốc gia

STT

Doanh nghiệp

Địa chỉ

1

Công ty TNHH Hải Nam

27 Nguyễn Thông, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

2

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang

Lô CII-3, Khu Công nghiệp C, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp

3

Doanh nghiệp Tư nhân Hải sản Khải Hoàn

Số 11 Hùng Vương, Khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang - Sagimexco

 Với phương châm sản phẩm của công ty Sagimexco là “Thưởng thức hương vị từ thiên nhiên”, các sản phẩm của công ty luôn được cải tiến về chất lượng, kiểu dáng với giá cả cạnh tranh, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, công ty đang áp dụng các chương trình quản lý chất lượng tiên tiến như: HACCP, ISO 9001: 2008, BRC 6.0. Chất lượng sản phẩm luôn được ổn định, tất cả các sản phẩm của công ty khi đưa ra tiêu thụ ở thị trường nội địa cũng như XK ra nước ngoài đều thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng. Với chính sách xem khách hàng là trung tâm, doanh nghiệp luôn hướng về khách hàng và tập trung nghiên cứu sản xuất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Trong 03 năm 2011-2013, tổng doanh thu của công ty đạt hơn 58 tỉ đồng, nộp ngân sách hơn 10 tỉ đồng.

Đạt được Giải Bạc Chất lượng quốc gia năm 2013 là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt và đúng đắn của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc công ty cùng với sự nỗ lực hết mình của tập thể người lao động trong công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Giải thưởng này là một vinh dự và động lực to lớn để Sa Giang tiếp tục phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn.

Năm 2013, Sagimexco đã XK và tiêu thụ nội địa 5.500 tấn bánh phồng tôm và các sản phẩm chế biến từ thủy sản và gạo, trong đó XK 3.000 tấn, trị giá 8 triệu USD. 2 tháng đầu năm nay, Sagimexco đã tiêu thụ nội địa và XK 1.000 tấn sản phẩm bánh phồng tôm và các mặt hàng khác, trong đó XK 700 tấn, trị giá 1,4 triệu USD.

Công ty TNHH MTV Chế biến Thủy hải sản Xuất nhập khẩu Thiên Phú – Thien Phu Seafood

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thủy sản của Ban Lãnh đạo, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, trang thiết bị đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về chế biến và XK thủy sản, sản phẩm của Thien Phu Seafood hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về độ tươi tốt và an toàn thực phẩm

Bên cạnh đó với vị trí thuận lợi của công ty như nằm ở trung tâm vùng nguyên liệu tươi tốt và chất lượng cao của vùng đồng bằng sông Mê Kông vừa nuôi tôm quảng canh và nuôi tôm công nghiệp, Thien Phu Seafood cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Thị trường XK chính của Thien Phu Seafood gồm EU, Canada, Nhật, Đài Loan, Hongkong, Hàn Quốc, Singapore và các thị trường khác. Sản phẩm chính của công ty gồm tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm chì, tôm thẻ vuông....      

Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam - Vina Cleanfood

Công ty Cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam chuyên sản xuất sản phẩm tôm gồm tôm sú và tôm chân trắng. Các sản phẩm tôm của công ty luôn được kiểm soát chất lượng rất tốt, không sử dụng các hóa chất, kháng sinh cấm. 

Chất lượng con tôm và công nghệ tiên tiến sẽ cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn thực phẩm và đảm bảo vệ sinh môi trường, đó chính là yếu tố quan trọng để nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm của công ty

Thị  trường chủ yếu của công  ty hiện nay  là Nhật, Mỹ, Châu Âu… Các sản phẩm XK của công ty rất phong phú và đa dạng từ tôm sú  chế  biến  dạng  nguyên  liệu như  HOSO,  PTO, PD… đến nhiều  loại  chế biến GTGT như tôm  sú  chín, nobashi, PD xiên que và  tôm  tẩm  bột... 

Bên cạnh đó, Vina Cleanfood đã áp dụng chương trình quản lý chất lượng: BRC, HACCP, ISO 22000:2005 và không ngừng cập nhật các quy định về kiểm soát chất lượng của thị trường tiêu thụ trên thế giới.

Vina Cleanfood ưu tiên số 1 là an toàn thực phẩm; tạo và duy trì mối quan hệ kinh doanh ổn định và phù hợp với khách hàng, nông dân, nhà cung cấp.... luôn làm hài lòng tất cả các đối tác...

Công ty TNHH Hải Nam – Hai Nam Co., Ltd

Bắt đầu kinh doanh hải sản từ năm 1982 với qui mô nhỏ dạng kinh doanh gia đình, các thành viên sáng lập đã không ngừng nỗ lực  để xây dựng Công ty  TNHH Hải Nam phát triển với qui mô là một trong những công ty XK thủy hải sản hàng đầu ở Việt Nam. Quá trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển đã tạo nên thương hiệu thủy hải sản HẢI NAM với chất lượng vượt trội và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng từ các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa kỳ.

Chất lượng vượt trội và phục vụ khách hàng chu đáo là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty TNHH Hải Nam từ cấp lãnh đạo công ty cho đến nhân viên. Công ty TNHH Hải Nam mang đến cho khách hàng hương vị tươi ngon của miền biển Phan Thiết và Việt Nam với nguyên liệu được lựa chọn kỹ từ các nhà cung cấp nguyên liệu truyền thống, có hợp đồng với tàu cá hoạt động phù hợp với qui định về khai thác bền vững, khai thác bất hợp pháp, không đúng qui định và không báo cáo (IUU) của Châu Âu.  

Công ty TNHH Hải Nam luôn làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài với khách hàng, cùng nhau chia sẻ và giải quyết khó khăn để đi đến thành công. Nhiều đối tác đã làm việc với Hải Nam trong thời gian dài hơn 20 năm qua và tạo được mối quan hệ rất tốt đẹp. Giá trị cốt lõi ấy đã tạo nên thương hiệu Hải Nam trong ngành thủy hải sản thời gian qua và tạo được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng trên thị trường quốc tế.

Các tin cũ hơn:
Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
Thanh Trúc : 0257 3841 675 - 0257 3843 341
Văn phòng
Đc:35 Nguyễn Đình Chiểu, P.7, Tp Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 057.3841675 - 057.3896797-057. 3843341
Fax: 057.3841845
Khu sản xuất giống thủy sản Xuân Hải
Đc: Xã Xuân Hải, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên
Điện thoại: 057.3720444 - 057.3720445
Fax: 057.3720448
Trạm thu mua thủy hải sản
Đc: Xã Hòa Hiệp Nam, Huyện Đông Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 057. 3536048
Fax: 057. 3536626
Lượt truy cập: 3879617
Đang truy cập: 38
Phát triển bởi nTek